Dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ phần COPYMAN tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ sửa chữa máy in và máy photocopy chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi giúp cho công việc in ấn suôn sẻ hơn rất nhiều với giá cả bảo trì sửa chữa cực kỳ hợp lý.

1. Điểm mặt những lỗi cần sửa, từ dịch vụ sửa chữa máy photocopy

Sau đây COPYMAN chia sẻ một số lỗi cơ bản ở máy photocopy có thể bạn sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng:

- Lỗi kẹt giấy

- Lỗi máy photocopy không in được

- Máy photo bị lỗi nhòe chữ

- Máy photocopy báo lỗi Please wait

- Máy photocopy bị kéo ra nhiều giấy cùng lúc, kẹt giấy, không ra bản in

- Bản photo không đều mặt trên mờ mặt dưới đậm

- Máy photocopy bị lỗi bản in có chấm đen, vệt đen ngang

- Máy photocopy in bản bị mờ, mực không đều trên toàn bản photo

- Máy photocopy in có vệt đen dọc

- Scan bị lệch

- Máy photo thông báo lỗi E019

- Máy photocopy in chữ bị nhòe trên bản photocopy

- Máy photocopy in bị đen toàn bộ văn bản

2. Hướng dẫn cách xử lý các lỗi khi sửa máy photocopy Ricoh

Máy photocopy là một thiết bị văn phòng đang được sử dụng vô cùng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp. Máy photocopy hỗ trợ rất nhiều tác vụ văn phòng nổi bật: Photo, in ấn, scan, … Chính vì vậy, khi máy này có những trục trặc hoặc có lỗi trong in ấn, việc sửa chữa kịp thời là rất cần thiết và máy photocopy Ricoh cũng không ngoại lệ. Trong bài viết bên dưới, hãy cùng COPYMAN tham khảo hướng dẫn sửa một số lỗi máy photocopy Ricoh bạn nhé!

2.1. Lỗi kẹt giấy

Hướng dẫn sửa chữa máy photocopy Ricoh khi máy bị kẹt giấy: Lỗi này rất thường xảy ra trong quá trình sử dụng, lỗi này khiến bạn không thể tiếp tục quá trình photo cũng như in ấn văn bản hiện tại.

Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là lấy ngay giấy trong máy ra và tiến hành tháo cụm khay giấy, sau đó bạn sẽ lấy xăng để rửa các bánh răng và vòng bi trong máy photocopy Ricoh. Sau đó bạn hãy lắp đặt chúng lại vị trí như lúc ban đầu mặc định là có thể tiếp tục sử dụng bình thường, không còn nỗi lo bị kẹt giấy khi in nữa.

2.2. Không in được

Lỗi này rất phổ biến tại các máy photocopy Ricoh, bạn có thể xử lý một cách nhanh chóng và vô cùng gọn nhẹ. Khi gặp lỗi trong trường hợp này, bạn hãy tiến hành xóa hết tất cả những lệnh in đã có ban đầu và thực hiện cài lại từ đầu.

2.3. Bị nhòe chữ

Máy photocopy Ricoh vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên khi in lại bị nhòe chữ. Cách khắc phục duy nhất đối với trường hợp này là bạn phải thay ngay lập tức thanh gạt là máy photocopy của mình có thể hoạt động bình thường, không còn xuất hiện tình trạng nhòe chữ.

2.4. Báo Please wait

Hướng dẫn sửa chữa máy photocopy Ricoh khi máy báo Please wait: Lỗi này thường xảy ra vì lý do bạn không thường xuyên vệ sinh máy và thường để tình trạng lỗi này xảy ra, hoặc cũng có thể là do lượng mực in thải quá nhiều, bạn nên thực hiện vệ sinh drum lại toàn bộ máy in một cách sạch sẽ, như vậy sẽ không còn xuất hiện thông báo lỗi Please wait…

Lỗi Please wait của photocopy Ricoh ở trên hoàn toàn là một trong những lỗi thường gặp và tất nhiên rằng bất kỳ ai khi sử dụng máy photocopy Ricoh đều có thể sửa chữa khi máy gặp lỗi trên một cách nhanh chóng và chắc chắn sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian của bạn.

2.5. Lỗi máy photocopy Ricoh bị kéo nhiều giấy cùng lúc, không ra bản in

Đây có lẽ là trong những lỗi phổ biến nhất người dùng gặp phải ở máy photocopy Ricoh cũng như máy in khác. Để có thể khắc phục được lỗi này, bạn cần phải kiểm tra lại tất cả bộ phận kéo giấy, bạn có thể lôi cuốn giấy đã bị máy photocopy Ricoh bào mòn. Nếu lô kéo của máy đã sử dụng được trong một thời gian dài, bạn hãy thay lô kéo mới để máy photocopy Ricoh có thể hoạt động tốt nhất. Đây là một lỗi khá thường gặp cho nên khi đi mua hay thuê máy photocopy cũ bạn phải kiểm tra kỹ xem có bị tình trạng này không nhé.

2.6. Bản in có mặt trên mờ, mặt dưới đậm

Khi máy photocopy Ricoh của bạn gặp phải trường hợp này, bạn hãy tiến hành kiểm tra lại bộ phận sấy, có thể thời gian máy sấy sử dụng lâu nên máy photocopy Ricoh đã bị kém chức năng hay nhiệt độ không đúng. Để khắc phục lỗi trong trường hợp này, bạn chỉ còn có cách là thay cụm sấy.

2.7. Bản photo có vệt đen ngang, có chấm đen toàn bản photo

Vệt đen hay chấm đen khi xuất hiện ở trên bản photo thì có thể do việc máy photocopy Ricoh xuất hiện trục cao su bị hỏng hay không trung hòa được điện tích của hộp mực. Khi gặp phải lỗi có vệt đen hay chấm đen này, bạn hãy tiến hành kiểm tra các bộ phận cao su, và sau đó thay thế lại những bộ phận này trong trường hợp cao su đã mòn.

2.8. Bản in ấn bị mờ, mực không đều trên toàn bản photo

Lỗi bản photocopy của máy photocopy Ricoh bị mờ có thể bị do nhiều nguyên nhân. Có thể kể đến là hết mực trong máy in khiến cho bản in được photo ra bị mờ, cũng có thể lí do là trống máy photo hay cụm từ trong máy bị mòn và hỏng.

2.9. Lỗi ra mực không đều

Biện pháp khắc phục đơn giản nhất là bạn hãy kiểm tra lại tất cả các bộ phận được nêu trên, nếu bạn thấy hỏng hóc bộ phận nào thì có thể thay thế các linh kiện tương ứng để máy photocopy Ricoh cho ra bản photo chất lượng và đẹp nhất.

2.10. Bản photocopy có vệt đen dọc

Vệt đen xuất hiện theo chiều dọc ngay trên bản photocopy là do trống đã bị xước, điều đó khiến cho mực được phun lên bản in sẽ không được đều. Trường hợp này bạn chỉ cần tiến hành thay trống cho máy photocopy Ricoh là bản in ra có thể nét, đẹp như bình thường.

2.11. Scan bị lệch, bị xéo

Hướng dẫn sửa chữa máy photocopy Ricoh khi xuất hiện lỗi scan bị lệch: Trên máy photocopy Ricoh có chức năng quen thuộc là scan giấy tờ. Trường hợp nếu bản scan ra xuất hiện dấu hiệu bị lệch thì bạn chỉ bớt thời gian để kiểm tra lại giấy có sẵn trong khay, có thể lỗi xuất hiện do giấy trong khay chưa đúng với quy định hay do người sử dụng đặt lệch giấy.

2.12. Máy photocopy báo lỗi đầy mực thải

Khi máy photocopy Ricoh báo lỗi này, có thể máy photocopy của bạn đã bị đầy mực thải. Thường máy photocopy Ricoh chỉ cho phép photo với khoảng 30000 bản in trong thời gian liên tục là mực thải của máy sẽ đầy và sẽ chuẩn bị tràn.

Cũng có thể Sensor dùng để báo mực thải của máy photocopy Ricoh bị hỏng, do vậy nên máy xuất hiện mã lỗi trên. Khắc phục đơn giản bằng cách đổ bỏ mực thải, sau đó vệ sinh hộp mực một cách sạch sẽ hay tiến hành kiểm tra lại Sensor.

2.13. Chữ bị nhòe trên bản photocopy

Lỗi chữ bị nhòe trên bản photocopy của máy photocopy Ricoh có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân, có thể kể đến như sau:

  • Giấy in đưa vào máy không đạt được những tiêu chuẩn cần thiết: Giấy in quá mỏng hay giấy in bị ẩm khi đưa vào máy.
  • Mực in sử dụng không chất lượng, sử dụng loại mực in không đúng cho dòng máy photocopy Ricoh
  • Trống của máy photocopy Ricoh đã quá mòn thì cũng có thể gây ra lỗi này
  • Lô sấy của máy không đủ nhiệt

Khắc phục lỗi chữ bị nhòe bằng giải pháp đơn giản:

  • Kiểm tra lại chất lượng giấy in trước khi tiến hành sử dụng
  • Nên dùng giấy in cho máy photocopy Ricoh đúng định lượng
  • Chọn đúng loại mực in cho máy photocopy Ricoh
  • Kiểm tra trống của máy photocopy Ricoh hoặc lô sấy của máy.

2.14. Bản photocopy bị đen toàn bộ văn bản

Hướng dẫn cách sửa máy photocopy Ricoh trường hợp bản photo của máy bị đen tất cả văn bản: Lỗi này rất thường xuyên xảy ra khi bạn dùng máy photocopy Ricoh. Bản in ra bị đen toàn bộ như vậy có thể do nguyên nhân tràn mực thải.

Hãy tiến hành vệ sinh lại hộp mực in trong máy photocopy Ricoh, sau đó đổ mực thải, cuối cùng đổ lại mực mới cho máy photocopy.

Thường xuyên tiến hành kiểm tra cũng như đồng thời vệ sinh hộp mực của máy in để tránh bản in ra từ máy photocopy Ricoh bị đen.

Máy in gặp trục trặc hay những lỗi trong quá trình in là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, việc khắc phục những lỗi trên vô cùng đơn giản cho tất cả đối tượng sử dụng máy photocopy Ricoh.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại COPYMAN

3.1. Giải pháp dịch vụ toàn diện dành cho bạn:

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn xem khách hàng là quan trọng nhất, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng. Từ việc phân tích chi tiết các sản phẩm, giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được máy photocopy, máy in phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Cho đến cả việc hướng dẫn cách sử dụng và hỗ trợ sau này giúp quý khách hàng có trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất từ a đến z.

3.2. Sản phẩm chất lượng, Giá cả tại COPYMAN cực kỳ ổn định và cạnh tranh:

Chúng tôi cam kết đến quý khách hàng cung cấp bán máy photocopy, máy in chính hãng với giá cả ổn định nhất thị trường hiện nay. Đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến cập nhật không ngừng. Đặc biệt, giá thuê máy tại chúng tôi xuất phát chỉ từ 800K- 2000K đồng/tháng là bạn có thể sở hữu được rồi.

3.3. Cung cấp rất nhiều loại máy khác nhau, nhiều model cho bạn dễ dàng lựa chọn:

Sản phẩm tại chúng tôi vô cùng đa dạng về kích thước mẫu mã chức năng và cho đến cả giá tiền. Chúng tôi cung cấp sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như: Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp,… với nhiều phân khúc giá phù hợp giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình nhất.

3.4. Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp:

Dù trong bất kỳ thời gian nào chỉ cần quý khách hàng gọi vào hotline của chúng tôi bạn đều sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có chuyên môn cao, tư vấn tận tình, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, sản phẩm cho đến cả cung cấp giải đáp các vấn đề về sửa chữa và bảo trì máy móc của công ty chúng tôi.

3.5. Khắc phục sự cố cực kỳ nhanh chóng:

Nếu máy của bạn gặp sự cố đừng lo nhé hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và sớm đưa máy trở lại hoạt động bình thường trong thời gian nhanh nhất. Dù là lỗi nhỏ nhất cho đến khó nhất chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách. Ngoài ra quý khách hoàn toàn được yêu cầu đổi máy nếu máy mua hoặc thuê không được đảm bảo.

4. Báo giá dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại TPHCM

Bảng giá sửa chữa máy photocopy hcm sẽ phụ thuộc vào model, số lượng máy. Vì vậy để biết chính xác giá sửa chữa mực máy photocopy, Quý khách vui lòng liên hệ với COPYMAN để đội ngũ tư vấn báo giá và giúp quý khách sửa chữa máy photo đúng lỗi, đúng giá.

COPYMAN cam kết sẽ tư vấn cụ thể, chính xác phương án sửa chữa máy photo phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua máy mà vẫn đáp ứng được yêu cầu đề ra.

5. Dịch vụ sửa chữa máy photocopy có đến tận nơi không?

Khi gọi đến COPYMAN và thông báo tình trạng máy photocopy hiện tại, chúng tôi sẽ điều phối thợ sửa chữa máy photocopy đến tận nơi chỉ trong vòng từ 30 phút - 2 tiếng tùy thuộc vào khu vực khách hàng. Vì vậy, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy photocopy của COPYMAN. Chúng tôi cam đoan sẽ khắc phục sự cố nhanh chóng, tránh tình trạng trì trệ ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng.

6. Dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín tại TPHCM

COPYMAN nhận sửa tất cả các lỗi từ đơn giản đến phức tạp nhất. Sửa chữa khắc phục mọi sự cố cho khách hàng từ những lỗi đơn giản như kẹt giấy cho đến kiểm soát chất lượng bản photo, bản in kém, máy không có điện, không lên nguồn, máy báo lỗi, bản in bị mờ bị vệt đen, cho đến cả việc máy không in được.

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy hcm bao gồm:

Sữa chữa phần cứng:

- Vệ sinh máy photocopy

- Bảo trì máy photocopy

- Giám định lỗi trên máy photocopy

- Sửa chữa thay thế các chi tiết hỏng

- Thiết kế, lắp đặt máy photocopy cho văn phòng, công ty

Xử lý phần mềm:

- Cài driver cho máy tính

- Cài đặt và hướng dẫn scan, in, fax, photo

- Thiết lập hệ thống mạng cho máy tính và máy photocopy

Linh phụ kiện máy photocopy

- Cung cấp đầy đủ các nguyên vật liệu, linh kiện, mực in, bột từ…

Hãy chọn dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín tại TP.HCM của COPYMAN bởi chúng tôi có những điểm khác biệt sau đây:

- Giải pháp dịch vụ toàn diện dành cho bạn:

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm, luôn xem khách hàng là quan trọng nhất, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng. Từ việc phân tích chi tiết các sản phẩm, giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được máy photocopy, máy in phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Cho đến cả việc hướng dẫn cách sử dụng và hỗ trợ sau này giúp quý khách hàng có trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất từ a đến z.

- Sản phẩm chất lượng, Giá cả tại COPYMAN cực kỳ ổn định và cạnh tranh:

Chúng tôi cam kết đến quý khách hàng cung cấp bán máy photocopy, máy in chính hãng với giá cả ổn định nhất thị trường hiện nay. Đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến cập nhật không ngừng. Đặc biệt, giá thuê máy tại chúng tôi xuất phát chỉ từ 800K- 2000K đồng/tháng là bạn có thể sở hữu được rồi.

- Cung cấp rất nhiều loại máy khác nhau, nhiều model cho bạn dễ dàng lựa chọn:

Sản phẩm tại chúng tôi vô cùng đa dạng về kích thước mẫu mã chức năng và cho đến cả giá tiền. Chúng tôi cung cấp sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như: Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp,… với nhiều phân khúc giá phù hợp giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình nhất.

- Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp:

Dù trong bất kỳ thời gian nào chỉ cần quý khách hàng gọi vào hotline của chúng tôi bạn đều sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có chuyên môn cao, tư vấn tận tình, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, sản phẩm cho đến cả cung cấp giải đáp các vấn đề về sửa chữa và bảo trì máy móc của công ty chúng tôi.

- Bạn chỉ cần đặt mua chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn:

Khi mua hoặc thuê máy in, máy photocopy tại COPYMAN, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách giao hàng tận nhà, từ đó có thể giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức đem đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho bạn.

- Khắc phục sự cố cực kỳ nhanh chóng:

Nếu máy của bạn gặp sự cố đừng lo nhé hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và sớm đưa máy trở lại hoạt động bình thường trong thời gian nhanh nhất. Dù là lỗi nhỏ nhất cho đến khó nhất chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách. Ngoài ra quý khách hoàn toàn được yêu cầu đổi máy nếu máy mua hoặc thuê không được đảm bảo.

7. Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần COPYMAN

Địa chỉ: 69/55/21 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM

Văn phòng: 69/45 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM

Mst: 0315744771

Website: copyman.vn

Email: info@copyman.vn – copyman.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/copyman888

Hotline: 0907.091.888

Kinh Doanh: 0936.75.75.78