Cho thuê máy photocopy Sự Kiện - Phục vụ sự kiện HCM

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay chiếm vai trò rất quan trọng giải quyết nhu cầu sử dụng máy photocopy cho các văn phòng. Với lợi thế giá rẻ và không cần đầu tư mua máy, dịch vụ này ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng. Đặc biệt là khi muốn sử dụng máy photocopy trong một khoản thời gian ngắn như cho các hội nghị, sự kiện… Dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp duy nhất để bạn có thể sử dụng máy photocopy trong thời gian ngắn mà không cần trả tiền để mua máy.

- Đây là giải pháp tối ưu nhất khi bạn muốn sử dụng máy photocopy ít ngày

Bạn chỉ muốn sử dụng máy photocopy để phục vụ cho các sự kiện, hội nghị được tổ chức trong 1 đến vài ngày. Phải mua máy chỉ để phục vụ trong thời gian ngắn như vậy rõ ràng rất lãng phí.

Đối các sự kiện quan trọng, đòi hỏi việc in ấn phải đạt chất lượng thật cao. Chẳng hạn như phải in, photo với tốc độ thật cao, in màu sắc, in khổ A0… Nếu mua máy thì phải chi trả một chi phí rất lớn.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp duy nhất khi bạn cần sử dụng máy trong các sự kiện ngắn như vậy.

Địa chỉ mà chúng tôi có hổ trợ hiện nay không chỉ gói gọn trong thành phố HCM mà còn ở toàn bộ các tỉnh như: Tây ninh, Bình dương, Đồng nai, Long an, Tiền giang,.. Đội vận chuyển chuyên nghiệp của COPYMAN sẽ chở máy đến tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất!

COPYMAN đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy thời gian ngắn cho các công trình, sự kiện, dự án, hội nghị… với chi phí thấp. Thời gian cho thuê có thể là 1 buổi, 1 ngày, một tuần, một vài tháng… Thời gan cho thuê linh hoạt theo thời gian mà mà bạn mong muốn sử dụng.

Chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn sản phẩm tốt nhất, đảm bảo cho công việc của bạn được thuận tiện và nhanh chóng nhất. Máy photocopy cho thuê là các sản phẩm cao cấp thương hiệu Ricoh. Đa tính năng, in- photo nhanh chóng, scan… Vận chuyển tại nhà trong ngày hoặc đúng thời điểm mà quý khách yêu cầu. Chi tiết xin liên hệ số hotline.