NHỮNG ''BỆNH'' THƯỜNG GẶP SAU KHI SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY

Ngày đăng: 21/10/2022

Ở những nơi như các công ty, văn phòng, doanh nghiệp lớn hay nhỏ… thì việc photo, in ấn, fax, quét diễn ra thường xuyên và hàng ngày. Đối với các doanh nghiệp vừa và lớn thường sở hữu riêng cho mình những chiếc máy photocopy để tiện lợi hơn trong công việc hàng ngày. Bên cạnh đó cũng có một số doanh nghiệp sử dụng máy photocopy cho thuê để phù hợp với nhu cầu của đơn vị.

 
 
- Theo thời gian sử dụng các máy móc sẽ bị hao mòn tùy vào tần suất sử dụng nhiều hay ít thì hao mòn sẽ lớn hay nhỏ. Máy photocopy cũng không phải ngoại lệ, sau thời gian dài sử dụng chúng sẽ không còn mượt mà thay vào đó sẽ bị mắc một số trục trặc trong quá trình làm việc dù là máy đi mua hay thuê. Nếu là máy đi mua thì đơn vị sẽ phải tự sửa chữa và bảo quản đối với máy thuê thì bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và sửa chữa miễn phí từ đơn vị cho thuê máy photo. 
 
- Một số lỗi thường gặp như: đen toàn bản in, vệt đen ngang bản in, in mờ dù đã điều chỉnh và đổ mực, máy bị nhòe, máy in kéo nhiều tờ giấy, khoảng trắng nhiều trên bản in,…
 
- Đây là các lỗi thường gặp khi máy đã sử dụng trong thời gian dài. Nếu gặp phải thì bạn có thể kiểm tra sơ bộ xem lượng mực và đặc biệt là vệ sinh lại máy vì bụi bẩn có thể là nguyên nhân làm máy hoạt động không được ổn định. Nếu đã làm mà không hiệu quả thì bạn nên gọi cho đơn vị cho thuê máy photocopy tại TP.HCM để được hỗ trợ nhanh nhất.
 
Thông tin hỗ trợ 24/7 miễn phí
- Phone/ Zalo: 0936 75 75 78  - 0907 091 888
- Website: http://copyman.vn/
- Email: copyman.vn@gmail.com